(NĐ&ĐS) - Cơ quan chức năng cho biết, bác sỹ N.T.L (SN 1959), hiện là Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ được phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng .

Sáng 15/3, Chủ tịch UBND xã Đức Yên cho biết, khoảng 22h ngày 14/3, người thân phát hiện ông N.T.L  (SN 1959, ở thôn Đại Lợi, xã Đức Yên, Đức Thọ, Hà Tĩnh) tử vong tại nhà riêng. Nạn nhân là Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ.

Cụ thể, vào khoảng 22h ngày 14/3, người vợ vào nhà thì phát hiện ông L. đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng ở thị trấn Đức Thọ.

pho giam doc benh vien tu vong tai nha rieng
Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ nơi ông L. công tác.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người thân nhanh chóng trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, trong đêm công an huyện Đức Thọ có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Tại hiện trường cơ quan chức năng phát hiện một lá thư do ông L. để lại, nội dung bức thư ông L. viết "chào tạm biệt và xin lỗi gia đình".

Theo một cán bộ tại Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ, bác sỹ L. là người sống nhiệt tình trong công việc, hòa đồng, tận tụy với bệnh nhân. Cách thời gian bác sỹ L. tự tử khoảng 2 tiếng ông vẫn có mặt tại bệnh viện và có tham dự chương trình “Hát cho bệnh nhân nghe”. Đến 21h tối cùng ngày, bác sỹ L. trở về Khoa cấp cứu của bệnh viện rồi mới trở về nhà...

Công an huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đang phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Chí Đức