Thi thể 2 nạn nhân cuối cùng trong vụ 8 học sinh đuối nước ở Quảng Nam đã được tìm thấy. Trong đó, một em trôi đến khu vực biển Cửa Đại ở TP Hội An.

Sáng 10/2, đại tá Trần Văn Xuân, Trưởng công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam), cho biết lúc 7h cùng ngày lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể 2 nam sinh trong vụ 8 thiếu niên đuối nước vào chiều 8/2 (mùng 4 Tết).

Tìm được 6 thi thể trong vụ 8 học sinh đuối nước ở Quảng Nam
Người dân tìm kiếm thi thể hai nam sinh xấu số. Ảnh: Thanh Đức.

Theo ông Xuân, thi thể Mai Văn Công được tìm thấy ở bờ biển xã Bình Dương, huyện Thăng Bình; còn Nguyễn Đức Hoàng trôi đến khu vực biển Cửa Đại, TP Hội An. Gia đình đã nhận thi thể hai em để đưa về nhà lo hậu sự.

Như vậy, thi thể 6 nạn nhân tử vong trong vụ đuối nước thương tâm xảy ra ở biển Bình Minh (huyện Thăng Bình) đã được tìm thấy. Đó là Trần Thị Thúy, Trần Lê Ly Na, Phạm Thị Thuận, Nguyễn Văn Ý, Mai Văn Công và Nguyễn Đức Hoàng.

Khoảng 15h ngày 8/2, 8 học sinh lớp 9 của Trường THCS Nguyễn Duy Hiệu (xã Bình Định Bắc, huyện Thăng Bình) đến bãi biển Bình Minh (Thăng Bình) để tắm. Sóng lớn bất ngờ ập đến khiến cả nhóm bị cuốn trôi. Nghe tiếng kêu cứu, người dân địa phương đến hỗ trợ, đưa được hai em lên bờ đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nữ sinh Nguyễn Hòa Ngọc Anh đang cấp cứu, Lê Văn Duy Khánh (xã Bình Định Bắc) đã được xuất viện.

Theo Zing / news.zing.vn