(NĐ&ĐS) - Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập chiều 15/3, tiền đạo U23 Việt Nam Hà Đức Chinh cho biết phong độ của anh đang tốt hơn rất nhiều so với thời gian vừa qua.

Hà Đức Chinh nói: "Lên Đội tuyển thì tôi phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn. Tôi nghĩ bàn thắng vào lưới Quảng Nam vừa qua sẽ giải toả áp lực, cho tôi thoải mái hơn trong chặng đường sắp tới".

IMG_9877_result
Tiền đạo Hà Đức Chinh. Ảnh: VFF

Dù bị chỉ trích ở CLB nhưng khi lên U23 Việt Nam, Đức Chinh vẫn được thầy Park kỳ vọng trên hàng công. Tiền đạo của SHB Đà Nẵng cho hay: “Các thầy luôn động viên tôi và ra sân bảo tôi cố gắng tập luyện tích cực. Bởi chỉ có thế mới sớm lấy lại phong độ”.

Đức Chinh chia sẻ thêm: "Năm 2018 là năm khó khăn với tôi. Sang năm 2019 tôi sẽ thay đổi mình để cố gắng nỗ lực trong từng buổi tập để hướng đến vòng loại U23 châu Á”.

Nhận xét về các đồng đội ở đợt tập trung lần này, Đức Chinh cho rằng đội đang có chất lượng rất đồng đều ở cả 3 tuyến. Bản thân tiền đạo của SHB Đà Nẵng hiểu rõ mình đang có lợi thế nhất định trong việc cạnh tranh một suất đá chính ở hàng công. "Tôi cảm thấy mình đang ở trạng thái rất tốt, phong độ tốt hơn nhiều. Thầy Park những ngày qua cũng chỉ định tôi tiếp tục duy trì đá tiền đạo cắm, tuy nhiên về chiến thuật thì thầy Park xếp ở đâu tôi sẽ đá ở đấy".

Đức Long