(NĐ&ĐS) - Ngày 9/4, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, vào khoảng 2h ngày 8/4 tại nhà đối tượng Đỗ Văn Đạo (SN 1987 ở thị trấn Nông Cống), phòng Cảnh sát hình sự đã triệt phá sới bạc dưới hình thức xóc đĩa do đối tượng Đỗ Thành Lâm (SN 1997 xã Vạn Thiện, Nông Cống) đứng ra tổ chức.

triet-pha-soi-bac-bat-giu-24-doi-tuong_EQEH_thumb
Các đối tượng cùng tang vật liên quan

Tại chỗ, lực lượng Công an đã tóm gọn 24 đối tượng, thu giữ 1 khẩu súng Col, 98 viên đạn chì cùng 70 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật khác có liên quan. Được biết, các đối tượng trong sới bạc này đều là các tay chơi chuyên nghiệp trên địa bàn huyện Nông Cống, Tĩnh Gia và thành phố Thanh Hóa.

Trong đó, có nhiều đối tượng đã có tiền án về tội trộm cướp và ăn cắp tài sản. Khi lực lượng công an ập vào vây bắt, một số đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát.

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng thì Đạo và Lâm là 2 chú cháu và đều đã có tiền án. Tuy nhiên, ngựa theo đường cũ, ra tù không lâu, 2 đối tượng này đã câu kết với nhau lập sới bạc tại nhà Đạo để tổ chức cho các con bạc sát phạt.

Phòng Cảnh sát hình sự đang tiếp tục điều tra, truy bắt các đối tượng đã bỏ trốn để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Vân Cường