(NĐ&ĐS) - Trong tháng 2/2019, 3 con giáp sau có đường tình duyên vô cùng thuận lợi,

Người tuổi Hợi

Kết quả hình ảnh cho người yêu

Nếu tuổi Hợi đang buồn phiền vì tình cảm thì hãy vui lên đi bởi sắp tới sẽ có một người cực kỳ tuyệt vời đến với bạn. Những kì vọng về tình yêu của bạn trong tháng 2 tới sẽ đều trở thành hiện thực.

Bạn sẽ được tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào cùng với nửa kia. Điều này cũng giúp bạn có những ngày tháng vui vẻ, không phải vướng bận lo âu quá nhiều thứ.

Đó là người luôn biết cách động viên và ủng hộ cho bạn trong mọi trường hợp, bởi vậy bạn cảm thấy rất an tâm và luôn tin tưởng vào đối phương. Điều quan trọng nhất đối với tuổi Hợi chính là sự bình yên, không tham vọng và luôn muốn thoải mái về mặt tinh thần. 

Tuổi Dần

Kết quả hình ảnh cho người yêu

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần có lợi có hại xen lẫn. Do tác động của trường khí mà người độc thân có cơ hội tìm thấy bạn đời lý tưởng, người đã chia tay cũng có thể tìm thấy đối tượng mới ở những nơi đông người như chỗ làm, đám cưới.

Theo tử vi năm 2019, thời gian tới, tuổi Dần sẽ được Đào Hoa chiếu cố, lúc nào cũng có người để ý và theo đuổi. Bạn hãy lý trí một chút trước khi đồng ý gật đầu mối quan hệ với một ai đó. Nhân duyên tới thì đừng trốn tránh, kẻo nếu không bạn sẽ phải hối tiếc dài dài đấy. 

Tuổi Tuất

Hình ảnh có liên quan

Năm 2019, người tuổi Tuất dễ dàng tìm thấy đối tượng thích hợp, có thể ở lớp học, cũng có thể là trong công việc hay cuộc sống, và người tuổi Tuất nên mạnh dạn “bắn tim”.

Đặc biệt là bạn gái tuổi Tuất có cơ hội làm quen, gặp gỡ bạn bè khác giới rất nhiều. Tuy bạn trai tuổi Tuất không thuận bằng bạn gái trong tình duyên nhưng vẫn có cơ hội, đặc biệt có thể nhờ người lớn tuổi hơn giới thiệu, hoặc tăng cường giao tiếp, tham gia các buổi sinh hoạt cộng đồng, giao lưu công ty hay khách hàng.

Tường Anh