(NĐ&ĐS) - Những món quà cực hay ho được gợi ý sau đây sẽ giúp các chàng trai không còn phải đau đầu tìm ra những món quà để tặng cho người yêu nhân ngày Valentine.

Chocolate

Hình ảnh có liên quan

Một món quà biểu tượng cho tình yêu khác không thể không nhắc tới dịp lễ tình nhân Valentine là chocolate. 

Chẳng ai biết Chocolate trở thành quà tặng phổ biến trong ngày Valentine từ bao giờ. Tuy nhiên, một trong những slogan được dập nổi trên những miếng chocolate là "Be Mine" (Hãy là của anh/em).

Vị ngọt ngào xen lẫn vị đắng trong thanh chocolate tượng trưng cho những cung bậc cảm xúc: yêu thương, giận hờn... trong tình yêu. Và ngày lễ tình nhân sẽ không bao giờ trọn vẹn nếu thiếu đi hương vị của nó.

Hoa tươi

Kết quả hình ảnh cho hoa hồng gói báo

Ngoài Socola thì món quà Valentine đặc biệt chính là hoa hồng. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu bền chặt. Nhiều bạn trai thường dùng món quà này để bày tỏ tình yêu của mình đến với người thương.

Nếu bạn khéo tay hơn, bạn có thể tự mua hoa về rồi bó lại, thắt nơ tặng bạn gái sẽ khiến cô ấy vô cùng cảm động.

Trang sức, quần áo

Kết quả hình ảnh cho tặng quần áo nhân dịp valentine

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình luôn được xinh đẹp trong mắt mọi người. Phụ nữ có thể bỏ hơn nửa tháng lương của mình để mua quần áo. Vậy nên, quà Valentine năm nay bạn chọn quần áo, trang sức tặng người thương cũng là sự lựa chọn phù hợp.

Quà handmade

Kết quả hình ảnh cho quà handmade nhân dịp valentine

Việc tự thiết kế để làm ra một quà nhỏ tặng bạn gái sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho 'nửa kia' trong ngày lễ Valentine. Việc làm này vừa thể hiện tài năng vừa cho thấy sự quan tâm dành cho bạn gái.

Quà tặng có thể là một tấm thiệp, móc khóa, sao, hạc giấy, một bức tranh do bạn vẽ… Nếu bạn không tự tin về sự khéo léo của mình nhưng lại có ý tưởng độc đáo thì có thể mang ra hàng để thợ thể hiện hộ tình cảm của bạn.

Những món quá handmade 'độc nhất vô nhị' chắc chắn sẽ khiến nàng thích thú trong ngày lễ tình nhân.

Đồ công nghệ

Hình ảnh có liên quan

Đồ công nghệ cũng là một lựa chọn không tồi để làm quà tặng cho vợ, người yêu. Tùy theo khoản chi phí dự kiến bỏ ra, bạn có thể lựa chọn điện thoại, máy ảnh du lịch, máy tính bảng hay các loại phụ kiện công nghệ để làm quà tặng Valentine.

Tuy nhiên chi phí cho những sản phẩm công nghệ này cũng không hề nhỏ. Vì vậy trước khi nghĩ đến món quà này, bạn hãy cân nhắc khả năng tài chính của mình.

Kiều Anh (t/h)