(NĐ&ĐS) - Với mong muốn tạo cho các em nhỏ có nhiều kỷ niệm đẹp về tuổi thơ, nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, khu du lịch núi Thần Tài - Đà Nẵng tổ chức chương trình “Tặng 10.000 vé tham quan công viên Khủng Long dành cho trẻ em dưới 6 tuổi”.

_MG_0353
CVSKN núi Thần Tài tặng 10.000 vé vào cổng cho các trẻ em dưới 6 tuổi tham quan công viên Khủng Long.

Tiếp nối các chương trình tặng vé thường niên dành cho trẻ em, dịp lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm nay, khu du lịch Núi Thần Tài tổ chức chương trình tặng vé vào cổng miễn phí cho trẻ em dưới 06 tuổi với số lượng lên đến 10.000 vé. Mục đích của chương trình là tạo ra cho các bé một mùa hè bổ ích và thú vị với việc tham quan, khám phá công viên Khủng Long (Jura Park) tại CVSKN Núi Thần Tài.

_MG_0366
Các em tham quan, vui chơi tại CVSKN Núi Thần Tài (huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng)
_MG_0378
Các em nhỏ thích thú chụp ảnh cùng những chú khủng long dễ thương.

Tại đây, với show diễn Khủng Long Kỳ Thú diễn ra vào thứ 6, 7 và Chủ Nhật hàng tuần, các bé sẽ được thỏa thích tham gia các hoạt động ngoài trời như: nhảy theo nhạc và chạy thi với Khủng Long, cùng bố mẹ giao lưu, chụp hình lưu niệm với các chú Khủng Long dễ thương... Bên cạnh đó, các bé còn lạc vào thế giới cổ đại và tận mắt chiêm ngưỡng hơn 60 loài khủng long khổng lồ, phát ra âm thanh thực đầy sống động duy nhất chỉ có ở CVSKN Núi Thần Tài.

_MG_0347
Khám phá công viên Khủng Long.

Để tham gia nhận vé cho trẻ dưới 6 tuổi, người chơi chỉ cần truy cập vào fanpage của CVSKN Núi Thần Tài: https://www.facebook.com/nuithantai/  và để lại thông tin cá nhân theo yêu cầu, chương trình sẽ gửi tặng vé giúp bé tham quan công viên Khủng Long ngay trong dịp lễ 1/6 này. Thời gian tham gia chương trình kéo dài từ ngày 10/5 – 25/5/2019.

Bình Nguyên