(NĐ&ĐS) - Sau 6 ngày công chiếu cùng 3 ngày chiếu sớm, "Cua lại vợ bầu" đã đạt doanh thu 108,9 tỷ đồng và trở thành phim Việt Nam cán mốc 100 tỷ đồng nhanh nhất mọi thời đại.

cua-lai-vo-bau-2
Mùa phim Tết này, "Cua lại vợ bầu" đối đầu với các phim nước ngoài ăn khách như "Đại chiến âm dương", "Tân vua hài kịch", "Bí kíp luyện rồng 3".

Chiều 11/2, đại diện ê kíp bộ phim "Cua lại vợ bầu" xác nhận, sau 6 ngày công chiếu chính thức và 3 ngày chiếu sớm, doanh thu của phim đã đạt 108,9 tỷ đồng. 

Theo tổng kết của ê kíp, mỗi ngày, doanh thu càng tăng trưởng mạnh. Theo đó, ngày 7/2, phim thu về 15,8 tỷ đồng, ngày 8/2, phim thu về 18,3 tỷ đồng, ngày 9/2, phim thu về 18,8 tỷ đồng và ngày 10/2, phim thu về 19,6 tỷ đồng. Bộ phim này cũng đã đạt kỷ lục khi phim Việt có doanh thu 1 ngày cao nhất lịch sử phim Việt.

cua-lai-vo-bau-1
Với mức doanh thu này, "Cua lại vợ bầu" đang được kỳ vọng phá kỷ lục phim doanh thu cao nhất phòng vé Việt hiện do "Em chưa 18" của đạo diễn Charlie Nguyễn nắm giữ.

Phim xoay quanh tình yêu như mơ của Trọng Thoại và Nhã Linh, nhưng người yêu cũ của cô gái tên Quý Khánh xuất hiện và gây ra hàng loạt xáo trộn. Nhã Linh đột ngột tuyên bố có bầu và rời xa Trọng Thoại. Mối tình tay ba dự kiến mang đến những tình huống bất ngờ trong ngày đầu năm. Kịch bản do Nhất Trung và Trấn Thành chấp bút, với dàn diễn viên như NSƯT Hữu Châu, Trung Dân, Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Khả Như, Lê Giang, Anh Tú, Mạc Văn Khoa.

cua-lai-vo-bau-3
"Cua lại vợ bầu" nói về những câu chuyện giản dị, đời sống và chạm tới người xem ở giá trị tình cảm gia đình chân thật và sâu lắng.

Câu chuyện không chỉ dừng lại ở tình tay ba mà còn đan xen với tình cảm gia đình. Đó là người cha cực kì nghiêm khắc, có tình yêu thương con vô bờ bến. Khi cả thế giới quay lưng với con thì cha vẫn là bờ vai vững chắc để con tựa vào. Đó là người mẹ nhẹ nhàng, thấu hiểu, thông suốt trong việc dạy dỗ, đưa ra cho con những lời khuyên hữu ích… Chỉ bằng những chi tiết nhỏ, người xem dễ dàng cảm nhận gia đình của các nhân vật có một phần nào đó rất giống với gia đình của mình.

Thùy Linh